Hình xăm những con vật ngộ nghĩnh luôn được giới trẻ quan tâm và lựa chọn, chính vì thế, dưới bàn tay nghệ thuật của những nghệ nhân đã biến hình xăm con voi mập mạp trở nên vô cùng đáng yêu. Cũng vì lý do này mà rất nhiều bạn trẻ thích thú lựa chọn hình xăm con voi để xăm lên cơ thể.

Bạn có biết ý nghĩa hình xăm con voi là gì không?

Voi biểu tượng cho sức mạnh, cho sự đồng cảm và lòng từ bi bác ái. Ở các nước châu Á, hình tượng con voi có một sự kết nối mạnh mẽ với Phật giáo, thần thoại và cả triết học.
Voi là biểu tượng trong rất nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng. Trong đó phải kể đến Ấn Độ, Thái Lan, Lào và ngay cả ở Việt Nam chúng ta. Và những ý nghĩa trong văn hóa truyền thống đó đã làm nên những hình xăm con voi đẹp nhất và sâu sắc không thua kém gì nhiều linh vật khác.


Xét về quan điểm Tôn Giáo, Voi được xem là hình ảnh rất thiêng liêng đối với Đức Phật. Từ xưa tới nay, những chú voi trắng là một biểu tượng nguyên sơ của Phật giáo. Khi kết hợp với Đức Phật, ý nghĩa của những hình xăm con voi truyền đạt lại tấm lòng từ bi, sự thật, hòa bình, tình yêu và tấm lòng chân thật của chủ nhân.


Và có rất nhiều lí do để các bạn trẻ quyết định sở hữu một hình xăm con voi trên cơ thể. Voi không những là loài động vật lớn nhất mà chúng còn là loài động vật mạnh nhất. Hình xăm con voi thường đại diện cho sức mạnh, bình yên, thành công, may mắn, tính kiên nhẫn, tự do, sáng tạo và sự trường tồn. Bên cạnh đó con voi cũng thể hiện sự quyết tâm to lớn, lòng trung thành, luôn luôn đứng lên cho người khác. Đây cũng chính là lý do khiến hình xăm con voi được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.


Bạn có thể lựa chọn bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn thích để xăm những hình xăm chú voi đáng yêu nào. Chỉ cần bạn thấy thích thì những nghệ nhân sẽ biết cách biến tấu và tạo hình những hình xăm con voi sao cho phù hợp và lột tả hết ý nghĩa mà bạn muốn truyền đạt.
Hãy tham khảo trước những hình xăm mà chúng tôi cung cấp để có thêm những lựa chọn tốt nhất nhé.