Xăm hình nghệ thuật đã trở thành một trào lưu đang rất thịnh hành trong giới trẻ. Xăm hình đã có nhiều phong cách và ngày càng phát triển một cách đa dạng, phù hợp với thị hiếu của từng nhóm người, trong đó, xu hướng được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi đó là những hình xăm chữ. Bởi thể báng giá hình xăm chữ cũng rất đa dạng và phù hợp với nhiều nhóm người khác nhau.

Tìm hiểu về bảng giá hình xăm chữ

Thông thường, những hình xăm chữ thường được trích dẫn từ một số câu nói hay, một số câu châm ngôn của người nổi tiếng hãy cũng có thể là những câu nói mang ý nghĩa đối với cá nhân. Do đó, bảng giá hình xăm chữ phụ thuộc rất nhiều vào điều đó.


Hơn ai hết, nếu các bạn đã quyết định chọn cho mình một hình xăm chữ thì bạn phải hiểu giá trị của hình xăm là 1 giá trị vô hình, chúng khó có thể đo đếm theo những cách thông thường được. Hình xăm không phải là một chiếc điện thoại hợp thời, chũng cũng không giống như chiếc tivi nhà bạn đang xem, những thứ mà các bạn có thể so sánh về cấu hình, màu sắc … Bởi chúng mang giá trị nghệ thuật và tình thần sâu sắc.


Ngoài ra, bảng giá hình xăm chữ của hình xăm chữ chắc chắn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ xăm hình. Những người thợ xăm còn non kinh nghiệm có thể đưa ra mức giá cho 1 hình xăm chữ nhỏ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng, đôi khi còn có thể là tặng thêm nếu như khách hàng xăm một hình lớn. Tuy nhiên, tại những cơ sở lớn, những hình xăm đẹp có độ sắc nét, thẩm mỹ cao, đi kèm với những loại mực chất lượng thường có giá không hề rẻ. Bởi thế, mức giá cũng rất đa dạng cho các bạn lựa chọn.


Địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng cũng là yếu tố quyết định tới giá xăm hình. Ở những cơ sở xăm hình tự phát, nhỏ lẻ, các bạn sẽ có những hình xăm với giá rẻ tới giật mình. Nhưng một khi đã bước vào những cơ sở xăm mình chuyên nghiệp, các bạn sẽ thấy từng hình xăm chữ đều có cái giá hợp lý của chúng, điều này được minh chứng từ thái độ, thời gian mà những người thợ xăm đầu tư cho mỗi đường nét.
Bảng giá hình xăm chữ của hình xăm đẹp phụ thuộc vào những yếu tố ví dụ như: Khả năng của thợ xăm, độ phức tạp của hình xăm, hay là mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà các bạn được hưởng.
Chính vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn xem hình nhé.