Bạn yêu thích những xăm hình nghệ thuật và đang muốn sỡ hữu ngay cho mình những hình xăm dễ khoe mà cũng dễ giấu? Tại sao bạn lại không chọn cách để hình xăm ở vai nhỉ? Dù là trai hay gái, những hình xăm ở vai cũng sẽ khiến người đó trở nên bí ẩn hơn bao giờ hết. Bởi con trai chỉ cần mặc áo ba lỗ hay đối với chị em thì váy dây, áo trễ vai là công cụ để khoe được hình xăm vai ấn tượng nhất. Chính vì lợi thế đó mà xăm ở vay trên vai đang là lựa chọn hoàn hảo của các bạn trẻ hiện nay.

Các bạn có yêu thích những hình xăm ở vai?

Các cô gái, các bạn có muốn sỡ hữu hình xăm dễ khoe mà cũng dễ giấu đi không nhỉ? Chỉ cần mặc áo trễ vai, hoặc váy dây là có thể khéo léo khoe được những hình xăm trên vai ấn tượng.

Ngược lại chỉ với một chiết áo sơ mi bình thường các bạn cũng có thể giúp bạn dễ dàng che đi hình xăm này. Chính vì thế hình xăm ở vai đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ, nhất là những cô gái có bờ vai gầy, sống lưng mảnh dẻ và mịn màng.


Những hình xăm ở vai đẹp cho nữ không cần quá to, quá hổ báo mà quan trọng nhất là sự tinh tế và gợi cảm. Theo đó, hình xăm này thường là những chi tiết hoa văn hay cỏ cây hoa lá. Đôi khi nó là những dòng chữ đặc biệt lưu giữ những câu nói hay kỉ niệm khó quên nào đó.


Với hình xăm nhỏ trên vai này, các cô nàng của chúng ta thường dễ dàng kết hợp với những trang phục và phụ kiện đi cùng. Nhờ đó, chị em sẽ dễ dàng khoe được những hình xăm này khi đi chơi hoặc tiệc tùng.


Không chỉ riêng đối với chị em phái nữ, hình xăm ở vai cũng được lòng phái mạnh. Những hình xăm đơn giản mà đẹp lại có sức hút lớn hơn những hình xăm hổ báo mà nam giới thường lựa chọn. Chỉ cần có ý tưởng, có hồn thì một hình xăm trên vai dù đơn giản nhưng cũng tạo nên nét riêng của bạn.


Không giống như các bạn nữ, hình xăm trên vai của nam giới có rất nhiều lựa chọn. Hình ảnh một con hổ hay một con rồng được xăm cầu kỳ trên bả vai sẽ khiến cho đấng mày râu trở nên đầy sức mạnh.


Nhưng với những hình xăm thiên nhiên nhỏ nhắn dành các chàng trở nên sống nội tâm, có tâm hồn nhạy cảm. Với hình xăm kiểu này chúng thể hiện cho sự đơn giản – sống ngay thẳng – cuộc đời thoáng đãng và thoải mái.


Mỗi một hình xăm lại có một ý nghĩa riêng, gắn với những kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ khoảnh khắc quan trọng đó trong cuộc sống, giới trẻ thường xăm chúng lên người với không ít ẩn ý bên trong. Với tuổi trẻ, không có gì là giới hạn, bởi vậy hãy lựa chọn những hình xăm ở vai mà mình thích nhất để “tô điểm” thêm cho mình nhé.