hinh-xam-buom-o-co-tay-17

Bướm được mệnh danh là loài hoa biết bay, chúng thể hiện tâm hồn của người con gái, chính vì thế mà những hình xăm bướm ở cổ tay luôn khiến chị em phải ghen tị.

Hình xăm bướm ở cổ tay luôn dành cho phái đẹp

hinh-xam-buom-o-co-tay-1 hinh-xam-buom-o-co-tay-2 hinh-xam-buom-o-co-tay-3
Trong những loại hình xăm nghệ thuật cho nữ giới loài vật được chọ em yêu thích nhất chính là con bướm. Bướm chính là một trong những loài côn trùng vô cùng đáng yêu và gần gũi với con người.

hinh-xam-buom-o-co-tay-15 hinh-xam-buom-o-co-tay-16

Tìm kiếm những hình xăm con bướm ở cổ tay đẹp nhất sẽ giúp các bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo, thỏa sức ngắm nhìn và đặc biệt là có thể tự tạo phong cách tự xăm cho chính mình để tạo một chất riêng không lẫn vào đâu được.

hinh-xam-buom-o-co-tay-4 hinh-xam-buom-o-co-tay-5 hinh-xam-buom-o-co-tay-6
Một trong các ý nghĩa quan trọng nhất của hình xăm con bướm ở cổ tay là sự thay đổi, sự “lột xác” của con người. Các bạn đã từng nghe câu chuyện quen thuộc về loài sâu bướm xấu xí tự ti bởi luôn bị muôn loài chê bai và xa lánh, thế nhưng qua một thời gian dài khó khăn và biến đổi, bỗng chốc 1 ngày, sâu bướm lại hóa thành 1 nàng bướm xinh đẹp sánh ngang với những đóa hoa. Chính vì thế, hình xăm con bướm ở cổ tay đơn giản đơn chứa ý vị thăng hoa, thể hiện cho quá trình biến chuyển tươi đẹp, biểu tượng cho khát khao vươn tới thành công.

hinh-xam-buom-o-co-tay-7 hinh-xam-buom-o-co-tay-8 hinh-xam-buom-o-co-tay-9 hinh-xam-buom-o-co-tay-10
Loài bướm có dáng vẻ và màu sắc được tất cả chị em yêu thích. Chúng là loài côn trùng có đôi cánh đẹp và được mệnh danh là “đóa hoa biết bay”. Đặc biệt là hồ điệp song phi, biểu thị sự hướng về, sự theo đuổi tình yêu tự do, hơn nữa hình ảnh hồ điệp là loài chung thủy, cả đời chỉ có một bạn đời, là loài trung trinh trong thế giới côn trùng. Bởi thế mà hồ điệp tượng trưng cho sự mỹ lệ, hạnh phúc và tự do của con người.

hinh-xam-buom-o-co-tay-11 hinh-xam-buom-o-co-tay-12 hinh-xam-buom-o-co-tay-13 hinh-xam-buom-o-co-tay-14
Bản chất của những con bướm và những người phụ nữ là như nhau, cả 2 đều nhẹ nhàng và yếu lòng. Chính vì thế, hình xăm bướm ở cổ tay được rất nhiều chị em lựa chọn, hầu hết các cô gái đều thích có những hình xăm con bướm của riêng mình. Hình xăm này mang lại cho cái nhìn quyến rũ cho các nàng.

Loading...