hinh-xam-mo-neo-dep-21

Với trào lưu xăm hình nổi bật như hiện nay để làm sao có được một hình xăm đẹp và đặc biệt là mong muốn của nhiều người. Một hình xăm mỏ neo đẹp sẽ là một trong những hình xăm mẫu cho những cô nàng biết vươn lên trong cuộc sống, có ý chí và cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Với ý nghĩa đó tại sao các bạn không sở hữu cho mình một trong những hình xăm mỏ neo đẹp dưới đây nhỉ.

Xem thêm:

Hình xăm mỏ neo đẹp dịu dàng

hinh-xam-mo-neo-dep-1 hinh-xam-mo-neo-dep-2 hinh-xam-mo-neo-dep-3 hinh-xam-mo-neo-dep-4

Biểu tượng mỏ neo thường gắn liền với biển cả, với đáy đại dương mênh mông có biết bao điều bí ẩn đang chờ đợi con người tới khám phá. Chính bởi vậy, ý nghĩa hình xăm mỏ neo đẹp dễ nhận thấy nhất đó là sự liên tưởng tới biển cả bao la, sự rộng lớn, lòng bao dung và sự thách thức. Những người yêu biển, yêu cái dữ dội mà dịu êm của biển thường lựa chọn cho mình những hình xăm mỏ neo để gợi nhắc tới những điều đó. Hơn thế nữa, chúng còn là biểu tượng cho ý chí vượt qua những sóng gió trong cuộc sống.

hinh-xam-mo-neo-dep-5 hinh-xam-mo-neo-dep-6 hinh-xam-mo-neo-dep-7 hinh-xam-mo-neo-dep-8
Nhiều người lựa chọn thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp để tự nhắc nhở bản thân mình rằng dù có vấn đề to lớn như một cơn bão, hay sự khó khăn đang cố gắng quật ngã bạn, thì mình cần phải giữ vững sự kiên định, mạnh mẽ vượt qua tất cả những khó khăn đó.

hinh-xam-mo-neo-dep-9 hinh-xam-mo-neo-dep-10 hinh-xam-mo-neo-dep-11 hinh-xam-mo-neo-dep-12
Hình xăm mỏ neo cũng mang ý nghĩa cho sự gắn kết nếu bạn muốn có 1 hình xăm đôi, dù gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống thì tình yêu của bạn cũng cần tới sức mạnh và sự vững chắc để mãi hạnh phúc bên nhau. và hình xăm mỏ neo được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau như hình xăm mỏ neo nhỏ, hình xăm mỏ neo 3D,….thoải mái cho các bạn lựa chọn để phù hợp với sở thích của bản thân.

hinh-xam-mo-neo-dep-13 hinh-xam-mo-neo-dep-14 hinh-xam-mo-neo-dep-15 hinh-xam-mo-neo-dep-16
Cuộc sống luôn vận động không ngừng, con người cũng phải luôn thay đổi để thích nghi với điều đó. Bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng tới một lúc nào đó bạn cảm giác mệt mỏi muốn dừng lại để sống chậm thưởng thức dư âm của cuộc sống. Lúc này bỏ neo tại 1 điểm nào đó là vo cùng thích hợp. Cũng bởi ý nghĩa đó mà hình xăm mỏ neo còn thể hiện cho sự bình yên không bon chen trong cuộc sống được nhiều người lựa chọn.

hinh-xam-mo-neo-dep-17 hinh-xam-mo-neo-dep-18 hinh-xam-mo-neo-dep-19 hinh-xam-mo-neo-dep-20
Không những thế, hình xăm mỏ neo đẹp là sự tương trưng cho sự hài hòa về giới tính, mang tới sự cân bằng trong cuộc sống. Biểu tượng mũi tên lưỡi liềm thể hiện cho nữ giới, thanh dọc thể hiện cho nam giới. Có âm có dương mới thực sự là 1 hình xăm đẹp và hoàn hảo. Đó là lý do tại sao hình xăm mỏ neo đẹp được chọn là hình xăm đôi của các bạn trẻ.