Xăm hình giờ đây không còn nhiều ánh mắt kì thị của mọi người nữa mà đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Chúng không còn bó buộc về đối tượng, hình xăm và vị trí của những hình xăm nên loại hình nghệ thuật này ngày càng phổ biến. Đặc biệt là những hình xăm chữ nghệ thuật đẹp được nhiều người lựa chọn.

1. Hình xăm chữ nghệ thuật đẹp ở vai

Vai là vị trí lý tưởng dành cho những cô gái sở hữu bờ vai đầy đặn, nõn nà, đặc biệt là đối với những cô nàng hay diện áo rộng cổ hay áo trễ vai thì việc sở hữu một hình xăm ở vai là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Với bờ vai thon cùng với những bộ trang phục sexy lộ bờ vai quyến rũ thì hình xăm của bạn lại được khoe ra một cách khéo léo và tinh tế nhờ vậy trông bạn sẽ càng thêm phần gợi cảm và hấp dẫn hơn.

2. Hình xăm chữ nghệ thuật đẹp ở xương quai xanh

Đối với những cô nàng có thân hình “mình hạc xương mai” thì những hình xăm chữ nghệ thuật đẹp ở vị trí xương quai xanh là một sự lựa hoàn hảo hất cho các nàng đấy nhé. Hình xăm chữ đẹp ở xương quai xanh giúp các quý cô trở nên quyến rũ và cá tính hơn khi thu gọn những ánh nhìn của mọi người vào mình.

Tuy nhiên, một điều mà ác bạn cần lưu ý khi chọn xăm hình xăm chữ nghệ thuật đẹp ở vị trí này đó là phần da ở xương quai xanh thường thể hiện rõ nhất quá trình lão hóa của cơ thể và ảnh hưởng tới hình xăm của bạn. Do đó, bạn nên suy nghĩ về sự ảnh hưởng của tuổi tác tới hình xăm trước khi quyết định xăm cho mình một hình xăm chữ nhỏ nhắn ở vị trí này nhé.

3. Hình xăm chữ nghệ thuật đẹp sau gáy

Xăm ở sau gáy, nửa kín nửa hở tạo nên một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng và vô cùng đáng yêu.

Nếu chọn vị trí này, các bạn chỉ nên xăm những hình chữ nhỏ, sắc nét. Để khoe được những hình xăm này một cách khéo léo thì các bạn nên lựa chọn những trang phục quyến rũ và hấp dẫn một chút nhé.

4. Hình xăm chữ nghệ thuật đẹp ở cổ tay, cánh tay, ngón tay

Đối với những bạn nữ, cổ tay là nơi thường xuyên đeo những món đồ trang sức nhỏ nhắn như những chiếc vòng tay hay đồng hồ. Ngoài những món trang sức đó chị em có thể lựa chọn những hình xăm nhỏ nhắn và cách điệu để thể hiện “chất” riêng của mình.


Hoặc chị em có thể chọn vị trí ở các ngón tay với hình xăm chữ nghệ thuật đẹp vừa nhẹ nhàng và nữ tính. Xăm ở vị trí này chị em nên chọn dòng chữ kéo dài dọc ngón tay hoặc những hình nhỏ, ít nét, chúng sẽ tạo điểm nhấn cho những ngón tay.