Chân và cổ chân là một trong các vị trí tuyệt vời để nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi hình xăm đẹp ở chân không những thể hiện được sự cá tính phong cách mà còn thể hiện được chất riêng của mỗi người. Ngoài xăm những hình xăm lớn, các chị em phụ nữ còn có thể chọn cho mình những hình xăm nhỏ ở cổ chân, bàn chân để tạo được vẻ đẹp gợi cảm, sức hút riêng của mình.

Gợi ý những mẫu hình xăm đẹp ở chân khiến bạn mê mẩn

Ở các vị trí của chân như cổ chân, bàn chân hay bắp chân… luôn là những vị trí thích hợp để xăm hình nhỏ xinh. Những hình xăm đẹp ở chân thường là những mẫu hoa lá, những hình xăm đơn giản…tạo nên những nét độc đáo cho người sở hữu. Kiểu xăm ở chân phù hợp với cả nam và nữ, chính vì thế nếu bạn yêu thích những hình xăm đẹp ở chân này thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình những hình xăm cá tính nhỉ.

Những hình xăm đẹp ở chân có những hình thù riêng biệt dựa vào cấu trúc khác biệt tại khu vực này. Theo đó, vị trí cổ chân có nhiều hình xăm cho các bạn lựa chọn như những hình dáng dài hoặc hoa văn dây leo. Các bạn có thể chọn lựa bất cứ màu sắc nào cho khu vực này miễn là các bạn thích. Còn với những cô nàng điệu đà chỉ cần tích hợp thêm 1 chiếc lắc chân nhỏ chúng ta đã có được tác phẩm nghệ thuật đầy nữ tính với vẻ đẹp hiện đại.

Hình xăm đẹp ở chân thường dành cho những fan của sandal, khi đó bạn dễ dàng để lộ hình xăm một cách khéo léo khoe những hình xăm cá tính của mình.

Mỗi hình xăm đều mang một nét cá tính riêng của mỗi người nên mỗi người sẽ có những hình xăm riêng cho mình, có thể là những kỉ niệm ngọt ngào hay là những hình ảnh ấn tượng. Những hình xăm đẹp ở chân dành cho tất cả mọi người, chính vì vậy bạn hãy thỏa sức sáng tạo với những hình xăm mới lạ mà bạn có

Hình xăm đẹp ở chân đầy mê hoặc sẽ tạo cho các bạn sự khác biệt mới lạ, đây cũng là một cách để bạn thể hiện được một cá tính “độc lạ” của mình.