Bạn thuộc tip người thích sự kín đáo, không phô trương, là người nội tâm thì những hình xăm nhỏ đẹp dưới đây sẽ vô cùng thích hợp với bạn. Không cần xăm kín lưng hay một cái gì đó quá lộ liễu bạn cũng có thể tạo được ấn tượng với những người đối diện đấy.

Hình xăm cỏ 4 lá

Khi nhắc tới những hình xăm nhỏ đẹp mang lại may mắn thì không thể không nhắc tới hình xăm cỏ 4 lá. Đây là hình xăm được các bạn nữ lựa chọn rất nhiều. Không chỉ mang lại may mắn mà cỏ 4 lá còn chất chứa cả 1 câu chuyện ý nghĩa. Theo đó, ai tìm được cỏ 4 lá người đó sẽ có được nụ cười hạnh phúc mãi mãi, và mỗi lá sẽ tượng trưng cho 1 điều quý giá trong cuộc sống. Chính vì thế, cỏ 4 lá tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. Cho nên, ý nghĩa đầu tiên của hình xăm cỏ 4 lá nhắc nhở chúng ta về lòng dũng cảm, biết vượt khó để chinh phục mọi thành công.

Hình xăm lông vũ

Là một trong những hình xăm nhỏ đẹp và với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, phù hợp cho cả nam và nữ, hình xăm lông vũ là một trong những hình xăm được giới trẻ yêu thích. Có nhiều người nói rằng những chiếc lông vũ gợi nhớ tới những cuộc chia ly.

Có lẽ nói như thế cũng không có gì sai, bởi khi ngắm hình ảnh những chiếc lông vũ bay đi làm cho con người ta tiếc nuối nhiều thứ. Nhưng sự ra đi của nó rất nhẹ nhàng.

Tattoo chữ

Tattoo chữ giờ đang trở thành một trào lưu trong nghệ thuật xăm hình được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Nghệ thuật tattoo hay còn được gọi là nghệ thuật xăm hình đã có từ rất lâu đời và ngày nay trào lưu đó không còn xa lạ với giới trẻ.

Giờ đây, hình xăm chữ không những là thú vui, là cách thể hiện cá tính mà chúng còn chứa đựng những ý nghĩa nhất định của người sở hữu. Ngoài đa dạng về thiết kế, hình tattoo chữ còn có nhiều biến thể khác nhau sao cho phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể. Nếu bạn muốn tìm những hình xăm nhỏ đẹp này phù hợp với mình thì có thể tham khảo những hình xăm dưới đây.
Trên đây là những những hình xăm nhỏ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn, mong rằng với những hình xăm này bạn sẽ khéo léo khoe được vẻ đẹp, cá tính và chất riêng của mình.