Xăm hình đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trong giới trẻ nhất hiện nay, bởi vậy việc sở hữu một hình xăm chất càng trở thành một trong những yêu cầu hàng đầu của cánh mày râu. Không nằm ngoài xu hướng đó, các thành niên đang “lùng sục” những hình xăm chất để lựa chọn cho mình hình xăm ấn tượng nhất. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những hình xăm đẹp gây được ấn tượng nhất cho bạn.

Những hình xăm chất dành cho những chàng trai cá tính

La bàn

Không phải ngẫu nhiên hình xăm la bàn là một trong những lựa chọn phổ biến của nam giới ở mọi nơi trên thế giới trong các thập kỉ qua.

Từ biểu tượng của những con tàu viễn dương, la bàn đã trở thành một hình xăm may mắn cho những người sở hữu nó. Bởi người ta tin rằng, sở hữu được một hình xăm la bàn, bạn sẽ được bảo vệ trước những sóng gió, những hiểm hoạ của cuộc đời và trở về nhà một cách an toàn.
Ngoài ra, hình xăm chất này còn biểu tượng cho sự dẫn hướng, soi đường chỉ lối cho bạn bởi trước khi có bản đồ và công nghệ thì con người sử dụng la bàn để đi đúng hướng.

Haida

Đây là một trong những hình xăm chất được cánh mày râu lựa chọn nhiều nhất. Bởi thoạt nhìn chúng giống như khuôn mặt biểu hiện của sự mạnh mẽ, vì thế chúng rất phù hợp với những chàng trai có cá tính và phá cách. Không chỉ thể hiện một sự thống nhất trong gia đình mà những hình xăm này còn thể hiện tính chất lãnh đạo, có khả năng gắn kết với nhau.

Hình học

Đây được xem là một trong những thiết kế cổ xưa nhất về hình xăm thể hiện được thế giới tâm linh của người xưa.

Tuy nhiên, ngày nay một số bạn trẻ chỉ muốn xăm hình với tính chất nghệ thuật nên hình xăm đã được lược bỏ một số chi tiết mang tính chất tôn giáo và linh thiêng. Những mẫu hình xăm chất được thiết kế theo dạo hình vuông kết hợp hình tròn và hình tam giác, nó cho thấy được sự cân bằng của mọi sự việc. Những hình học khác ví dụ như khối lập phương hay đa phương ngày nay cũng được các bạn trẻ sử dụng khá nhiều, thể hiện mức độ phức tạp nhưng vẫn thống nhất thành một khối. Chính vì ý nghĩa này mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu những hình xăm chất này để thể hiện phong cách riêng của mình.