hinh-xam-than-chet-dep-21

Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm độc đáo để có thể thể hiện được cá tính của bản thân thì những hình xăm thần chết đẹp là một sự lựa chọn khá hay. Thần chết được biết như sứ giả dẫn dắt linh hồn vào cõi âm. Hình xăm thần chết lại có ý nghĩa thể hiện bản lĩnh, còn với nhiều người xăm hình xăm này thì họ lại nghĩ chúng có thể thể hiện cá tính thích những cái độc đáo, kinh dị…

Xem thêm:

Hình xăm thần chết đẹp không phải là hình xăm đại chúng

hinh-xam-than-chet-dep-1 hinh-xam-than-chet-dep-2 hinh-xam-than-chet-dep-4

Hình xăm thần chết chỉ phù hợp với những người thích những điều kinh dị, hoặc thể hiện mình – những người có cá tính rất đặc biệt. Nhiều người thích xăm hình thần chết như cách khẳng định tính cách đặc biệt của mình. Thậm chí họ còn xăm kín lưng hình thần chết hay kín ngực.

hinh-xam-than-chet-dep-5 hinh-xam-than-chet-dep-6 hinh-xam-than-chet-dep-7 hinh-xam-than-chet-dep-8

Hình tượng thần chết trong văn hóa phương Tây thường được miêu tả như một bộ xương người cầm lưỡi hái lớn, mặc áo choàng đêm; áo chùng hoặc áo choàng không tay đen gắn với mũ trùm đầu; đôi khi 1 bộ trang phục bằng vải liệm trắng. Hình xăm thần chết đang thu hút nhiều bạn trẻ, những người có cá tính đặc biệt.

hinh-xam-than-chet-dep-9 hinh-xam-than-chet-dep-10 hinh-xam-than-chet-dep-11 hinh-xam-than-chet-dep-12

Cách thức thể hiện hình xăm của mỗi người là khác nhau. Nhiều người thích xăm hình thần chết đẹp bởi họ vốn có cá tính đặc biệt, một số khác thì lại thích sự kinh dị, cô độc, bóng tối muốn thể hiện bản thân hoặc đang tìm kiếm độ độc – đẹp – đặc biệt trong việc xăm hình. Cũng có người muốn đón nhận cái chết một cách nhẹ nhàng hơn, vì thế họ tự xây một hình tượng tử thần, như sứ giả – những thiên thần, thân thiện với bản thân mình.

hinh-xam-than-chet-dep-13 hinh-xam-than-chet-dep-14 hinh-xam-than-chet-dep-15 hinh-xam-than-chet-dep-16
Ngoài ra trong nghệ thuật xăm hình, cuộc chiến giữa thiện và ác thường được con người ẩn dụ trên cơ thể để nhắc nhở và đồng thời truyền tải tinh thần hiếu thắng hay thông điệp muốn là chính mình. Phong cách xăm hình thần chết đẹp như một cách khẳng định cái tôi của mình.
Nam giới xăm ở tay vừa để khoe được hình xăm lại vừa dễ dàng trong việc chăm sóc.

hinh-xam-than-chet-dep-17 hinh-xam-than-chet-dep-18 hinh-xam-than-chet-dep-19 hinh-xam-than-chet-dep-20

Tử thần ban đầu mang hình tượng là sứ giả, của thiên thần thân thiện tới dẫn đường cho chúng ta vào cõi âm. Tuy nhiên, những hình tượng ban đầu này đã bị thay đổi nhiều qua thời gian. Sau này người ta miêu tả thần chết như kẻ dị thường với bộ xương di động và mang tới sự chết chóc,ma mị. Tuy nhiên, đối với nhiều người đam mê thì hình xăm thần chết đẹp vẫn là những lựa chọn hàng đầu của họ.

Loading...