hinh-xam-con-rua-21

Luôn là nguồn cảm hứng cho những nghệ nhân xăm hình, hình xăm con rùa còn được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự dễ thương của chúng. Vậy bạn có muốn sở hữu hình xăm con rùa ngay hôm nay không nhỉ.

Xem thêm:

Hình xăm con rùa – nguồn cảm hứng vô tận.

hinh-xam-con-rua-1 hinh-xam-con-rua-2 hinh-xam-con-rua-3 hinh-xam-con-rua-4 hinh-xam-con-rua-5

Động vật luôn là nguồn cảm hứng cho những nghệ sĩ xăm hình, rùa là 1 thiết kế khác thường chắc hẳn sẽ gây chú ý cho các bạn. Có người nói rằng chúng được những người đam mê hình xăm và ngay cả các nghệ sĩ yêu thích bởi chúng sinh vật ôn hòa và bình thản giữa thiên nhiên, hình xăm rùa là một lựa chọn hấp dẫn nhằm thể hiện tính cách độc đáo riêng của bạn.

hinh-xam-con-rua-6 hinh-xam-con-rua-7 hinh-xam-con-rua-8 hinh-xam-con-rua-9 hinh-xam-con-rua-10

Ngoài ra rùa còn có ý nghĩa biểu tượng đối với các nền văn hóa, nhờ đó mà hình xăm trở thành 1 thiết kế ấn tượng và “nối tiếng” ở nhiều nơi như vậy. Và hình xăm con Rùa thường được chọn là những hình rùa biển bởi chúng có những ảnh hưởng trong văn hóa của họ. Chúng đầy màu sắc, nghệ thuật và có khả năng kết nối với truyền thống.

hinh-xam-con-rua-11 hinh-xam-con-rua-12 hinh-xam-con-rua-13 hinh-xam-con-rua-14 hinh-xam-con-rua-15
Rùa di chuyển chậm chạp và tưởng như không có khả năng tự vệ tuy nhiên đó lại là biểu tượng cho một tinh thần chịu khổ, nhẫn nại và vượt qua gian nan cũng như thử thách trong cuộc sống. Khi gặp nguy hiểm, chúng co đầu, đuôi và tứ chi vào trong phần mai khiến kẻ thù dù có hung hãn đến đâu cũng không thể xâm hại. Do đó, rùa còn tượng trưng cho sự hóa giải điều hung hiểm, sát khí.

hinh-xam-con-rua-16 hinh-xam-con-rua-17 hinh-xam-con-rua-18 hinh-xam-con-rua-19 hinh-xam-con-rua-20
Trong phong thủy, hình xăm con rùa giống như ngọn đồi vững chắc nhằm đảm bảo sự liên kết chặt chẽ và lâu bền cho gia đình. Phần mai rùa được xem là tất cả bí mật của trời và đất. Tương truyền rằng khi Ban Cố tạo ra thế giới, ông đã sử dụng những chú Rùa như những chiếc cột nhằm chống giữ vạn vật, lphần ưng Rùa được coi là trời và bụng con Rụa được xem là đất, khiến chúng trở nên bền vững với thời gian. Và sau này, khi Gia Cát Lượng tiến quân vào nước Thục, ông đã tạo thế trận hình mai Rùa nhằm ngăn quân của Lục Tốn đuổi theo.
Và những hình xăm con rùa là giúp bạn nhìn cuộc sống một cách kỹ lưỡng, sống chậm để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này. Và hơn hết chúng có một vẻ ngoài dễ thương khiến ai cũng phai yêu mến.

Loading...