Hình xăm mã vạch ở gáy là biểu tượng của cuộc nổi dậy chống lại vật chất, không nên thương mại hóa mọi thứ của những người yêu thích nghệ thuật xăm hình. Thường thì hình xăm mã vạch được chia làm nhiều loại thoải mái cho các bạn lựa chọn. Thay vì chọn lựa những hình xăm cầu kỳ, hoa lá cây cành các bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm mã vạch ở gáy độc đáo khác lạ.

Vị trí hình xăm mã vạch ở gáy

Gáy được xem là vị trí lý tưởng trên cơ thể để xăm hình, bởi chỉ với một vài mẹo nhỏ là bạn có thể khéo léo khoe những hình xăm đẹp ý nghĩa hoặc giấu chúng đi một cách dễ dàng mà không bị ai phát hiện.
Ngoài ra vị trị này luôn thu hút sự chú ý của mọi người và mang tới một vẻ đẹp quyến rũ đến mê người. Chính bởi thế mà xăm mã vạch ở gáy được cả nam và nữ lựa chọn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tìm kiếm cho mình những hình xăm mã vạch chất để thể hiện cá tính và con người thật của bạn ngay hôm nay nhỉ.

Nghệ thuật xăm hình mã vạch ở gáy.

Kỹ thuật xăm hình xăm mã vạch thực sự rất khó, chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ tới từng chi tiết và phải đáp ứng được độ chính xác cao. Một hình xăm mã vạch đẹp ở gáy cần phải có các đường nét thẳng tắp, không bị run tay, không gãy hoặc cong hình. Những đường thẳng đó cần phải là những đường song song với nhau, chúng cách đều nhau, không có những đoạn dính vào nhau hoặc xa nhau quá. Hơn nữa những hình xăm mã vạch ở gáy không được phép có mực lan ra xung quanh.

Những loại hình xăm mã vạch cho các bạn lựa chọn

Thường thì hình xăm mã vạch được chia làm 3 loại.
Mã vạch UPC, đây là loại dùng chủ yếu trên những sản phẩm sách và các sản phẩm có bản quyền ví dụ CD phim, ca nhạc.
Tiếp theo là mã vạch số 3 của 9 mã vạch là mã vạch riêng của bạn.
Bên cạnh đó còn một loại mã vạch ISBN, loại mã vạch này chỉ được sử dụng để xác định vật phẩm có bản quyền. Như vậy, khi muốn đánh dấu “lãnh thổ” và đánh dấu quyền sở hữu các bạn nên lựa chọn loại hình xăm mã vạch ở gáy này nhé.