hinh-xam-mui-ten-17

Rất nhiều bạn trẻ trong chúng ta luôn mong muốn sở hữu một hình xăm đẹp ý nghĩa, nhưng lại không biết lựa chọn hình xăm nghệ thuật đẹp mang nhiều ý nghĩa. Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những hình xăm mũi tên đẹp phù hợp với tất cả mọi người, mọi tính cách và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Xem thê:

Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của hình xăm mũi tên đẹp?

hinh-xam-mui-ten-1 hinh-xam-mui-ten-2 hinh-xam-mui-ten-3

Hình xăm mũi tên đẹp nhất dành cho cả nam và nữ với nhiều ý nghĩa sâu sắc đang là một trong những mẫu hình xăm mini được giới trẻ yêu thích lựa chọn để thể hiện bản thân. Ngày nay, xăm hình được giới trẻ rất yêu thích vì nó được coi là 1 phương thức làm đẹp cá tính, sành điệu mà không có bất cứ loại phụ kiện nào có thể thay thế.

hinh-xam-mui-ten-4 hinh-xam-mui-ten-5 hinh-xam-mui-ten-6
Có rất nhiều mẫu hình xăm độc đáo phù hợp với phong cách của nhiều người, tuy nhiên với những người muốn thể hiện ý chí quyết tâm vươn lên phía trước hoặc thể hiện tình yêu, tình bạn vĩnh cửu thì không thể nào bỏ qua mẫu hình xăm mũi tên đẹp này được. Với nhiều thiết kế mới lạ, cách điệu đa dạng chắc chắn những hình xăm mũi tên này sẽ khiến bạn thật nổi bật, tự tin thể hiện cá tính riêng biệt của mình.

hinh-xam-mui-ten-7 hinh-xam-mui-ten-8
Một hình xăm mũi tên như tiếp thêm nguồn năng lượng cho bạn hướng bạn tới mục tiêu đã đề ra, nhưng đôi khi, hình xăm này cũng chính là biểu tượng tượng trưng cho quyền lực.

hinh-xam-mui-ten-9 hinh-xam-mui-ten-10

Trong văn hóa của người da đỏ 2 mũi tên chéo cũng có thể đại diện cho tình bạn, đó là lý do tại sao những hình xăm mũi tên thường phổ biến cho các bạn trẻ ở các nước phương tây.

hinh-xam-mui-ten-11 hinh-xam-mui-ten-13
Ngoài ra, ý nghĩa hình xăm mũi tên còn là tượng trưng cho sự đơn giản và bảo vệ, luôn có mực tiêu và luôn hướng về phía trước. Đây cũng là lý do rất hay để bạn nhanh chóng sở hữu một thiết kế hình xăm mũi tên trên bất cứ một bộ phận nào đó trên cơ thể mà bạn thích.

hinh-xam-mui-ten-14 hinh-xam-mui-ten-15 hinh-xam-mui-ten-16
Còn trong cung hoàng đạo, 1 cây cung và mũi tên để đứng cho những dấu hiệu chiêm tinh học của Nhân Mã. Một mũi tên hình xăm cũng có thể là 1 biểu tượng của tình yêu, bởi chúng được kết nối với vị thần Hy Lạp Cupid, người bắn mũi tên của mình vào 2 người giúp “se duyên” cho các cặp tình nhân.

Hãy khéo léo lựa chọn hình xăm mũi tên đẹphinhxam.org giới thiệu bên trên nhé.

Loading...