hinh-xam-ngua-co-canh-dep-13

Xăm hình còn vật luôn khiến các bạn trẻ thích thú và một trong những hình xăm động vật được nhiều người lựa chọn đó chính là hình xăm ngựa có cánh đẹp. Bởi chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau mà khi được nhắc tới bạn sẽ mau chóng sở hữu ngay những hình xăm này đấy.

Xem thêm:

Hình xăm ngựa có cánh đẹp mang nhiều ý nghĩa

hinh-xam-ngua-co-canh-dep-1 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-2 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-3

Ngựa hay còn gọi là tuấn mã tượng trưng cho đức tính thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ của con người. Không những thế, trong lịch sử, ngựa còn được sử dụng là biểu tượng cho sự chiến thắng của chính nghĩa.

hinh-xam-ngua-co-canh-dep-17 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-16 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-15 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-14

Bản tính của ngựa là sự phóng khoáng, không chịu ràng buộc. Chúng mang hơi thở của sự hồi sinh, khát khao một sức sống mãnh liệt. Và hình xăm ngựa có cánh đẹp được nhiều người lựa chọn bởi vẻ ngoài tuyệt đẹp của chúng mang lại.

hinh-xam-ngua-co-canh-dep-4 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-5 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-6
Không dừng lại ở đó, ngựa – tuấn mã còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì thế, hình xăm ngựa có cánh đẹp được những người rất coi trọng và lựa chọn làm để mang lại sự thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong cuộc sống.

hinh-xam-ngua-co-canh-dep-7 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-8 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-9
Hình tượng tuấn mã hoạt bát, tràn trề sinh lực với ngụ ý thăng quan, tiến chức một cách nhanh chóng. Trong phong thủy, ngựa còn có tác dụng sinh vượng, những xăm hình này cũng mang ý nghĩa “mã đáo thành công”. Với hình ảnh người và ngựa đang với những vật phẩm trên lưng thể hiện một mong muốn quan vị và một cuộc sống luôn mỹ mãn. Hình ảnh chú khỉ đãng cưỡi trên lưng ngựa thể hiện ý nghĩa cát tường như “mã thượng thời hầu”.

hinh-xam-ngua-co-canh-dep-10 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-11 hinh-xam-ngua-co-canh-dep-12
Bên cạnh đó, hình xăm ngựa có cánh đẹp còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, chúng mang tới cho người sở hữu nó một khí số mạnh mẽ, khiến tinh thần luôn luôn phấn chấn, thoải mái và thể hiện ý niệm phù hộ cho sự sống lâu, trường thọ như một bùa hộ mệnh luôn bên mình.
Sau khi biết được những ý nghĩa của hình xăm ngựa có cánh đẹp bạn đã sẵn sàng lựa chọn những hình xăm đẹp nhất cho mình rồi chứ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi quyết định xăm hình nhé.

Loading...