hinh-xam-phong-thuy-20

Đối với những người trong giới xăm hình, đặc biệt là những bạn trẻ, hình xăm phong thủy luôn mang một sức hút kì lạ đối với họ. Bởi thế mà không ít các bạn trẻ luôn mong muốn sở hữu những hình xăm phong thủy này.

Xem thêm:

Hình xăm phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

hinh-xam-phong-thuy-1 hinh-xam-phong-thuy-2 hinh-xam-phong-thuy-3 hinh-xam-phong-thuy-4

Xăm hình lên cơ thể đang dần trở nên thịnh hành trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Mọi người xem hình xăm như một tác phẩm nghệ thuật, một nét đẹp thể hiện cá tính, thể hiện cái tôi cá nhân của chính mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số điều về ý nghĩa hình xăm trong phong thủy để mang lại vận may cùng với những điều tốt đẹp nhất.

hinh-xam-phong-thuy-5 hinh-xam-phong-thuy-6 hinh-xam-phong-thuy-7 hinh-xam-phong-thuy-8
Xăm hình không những làm đẹp thêm cho cơ thể mà còn phản ánh sở thích, thể hiện cá tính và quan điểm thẩm mỹ của người xăm, giúp bồi dưỡng cho tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người xăm hình. Xăm hình nếu hợp với Mệnh, Tuổi sẽ giúp thanh lọc trường khí, khiến cho con người luôn cảm thấy được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và rất vui vẻ trong cuộc sống. Nếu biết chọn những hình xăm phong thủy phù hợp và tinh tế thì sẽ tạo nên tác dụng “điểm mắt cho Rồng” như người xưa thường nói, từ đó mang lại dưỡng khí, giúp cho người xăm sớm đạt được những mong muốn và nguyện vọng của bản thân trong tương lai.

hinh-xam-phong-thuy-9 hinh-xam-phong-thuy-10 hinh-xam-phong-thuy-11 hinh-xam-phong-thuy-12
Trong những loại hình xăm phong thủy, tiêu biểu nhất phải nói tới chính là hình xăm tứ thú, gồm có: rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen. Đây chính là bốn linh vật sẽ mang tới may mắn, sức khỏe, tài lộc, bình an cho những người xăm chúng, tuy nhiên, theo thuật phong thủy, những hình xăm đó phải được xăm đúng vị trí mới tốt và không phải người nào cũng có được may mắn khi sở hữu hình xăm ấy.

hinh-xam-phong-thuy-13 hinh-xam-phong-thuy-14 hinh-xam-phong-thuy-15 hinh-xam-phong-thuy-16
Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc của hình xăm như thế nào để vừa thể hiện được vẻ đẹp của những hình xăm, tương sinh, tương hợp với ngũ hành mạng của mình thì không phải người xăm hình nào cũng biết. Ngũ hành mạng cũng có rất nhiều loại, nên khi sử dụng màu của Mạng trùng với màu của Hành thì càng phải cân nhắc cẩn thận bởi “lưỡng” hành là con dao 2 lưỡi, tùy theo mạng mà đôi khi tốt, đôi khi lại thành xấu.

hinh-xam-phong-thuy-17 hinh-xam-phong-thuy-18 hinh-xam-phong-thuy-19 hinh-xam-phong-thuy-21
Hình xăm phong thủy và những bí ẩn sau những hình xăm luôn là câu chuyện được rất nhiều người quan tâm. Bởi, có những sự tình cờ hoặc do sắp xếp của một thế lực vô hình nào đó không thể lý giải được, có những người xăm hình xăm phong thủy thì phất lên như diều gặp gió, còn có người thì gặp phải án “tử chết không toàn thây”…