Tổng hợp 18 hình xăm phượng hoàng đẹp nhất và ý nghĩa cho nữ

Hình xăm phượng hoàng vốn là biểu tượng cửa sự tái sinh, phục sinh. Ngay từ xa xưa, hình ảnh chim phượng hoàng đã được gắn liền với những câu chuyện thần thoại. Đến bây giờ, không ít xăm hình phượng hoàng đặc biệt là những bạn nữ. Hình xăm phượng hoàng dành cho nữ mang đến vẻ nữ tính khi được diện lên trên cơ thể.

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng

Như đã biết, chim phượng hoàng được coi là biểu tượng của thần linh với sức mạnh phi thường, là hiện thân của ánh sáng mặt trời. Theo mỗi nền văn hóa khác nhau mà sẽ có những quan niệm riêng về ý nghĩa sâu của loại chim này. Hình ảnh chim phượng hoàng đã xuất hiện ở Trung Quốc từ rất lâu rồi, khoảng hơn 7000 năm. Nó là vua của các loài chim. Với khả năng phục hồi sau những thất bại, đổ nát với mong muốn vươn lên, khát khao thành công. Hình xăm con vật này mạng đến một biểu tượng thanh nhã, duyên dáng.

Ở một số nơi, hình xăm phượng hoàng còn là biểu tượng của tình yêu lứa đôi hay là sự tái sinh (phục sinh) . Nhìn về tổng quan thì cho dù mỗi một địa phương có một cách nhìn nhận khác nhau về loài chim này nhưng đều có một hướng chung đó là hiện thân của thần thoại thiêng liêng .

Trong tình yêu, xăm hình Phượng Hoàng lên người có ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành và hy vọng vào tương lai tình yêu thêm tươi đẹp, cuộc sống thêm hạnh phúc.Chim trống là Phượng, chim mái là Hoàng, phượng hoàng cùng bay chính là tượng trưng cho vợ chồng hòa hợp êm ấm.

Xăm Hình phượng hoàng được rất nhiều bạn nữ yêu thích nó có thể được xăm để kỷ niệm hoặc cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn ghi dấu trên cơ thể.