hinh-xam-thanh-gia-21

Hình xăm thánh giá là một trong những hình xăm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm lên cơ thể, không chỉ có những bạn theo đạo mới sở hữu mà những người không theo đạo cũng đang và mong muốn sớm sở hữu chúng. Vì sao vậy? Hãy cùng hinhxam.org đi tìm câu trả lời nhé.

Lựa chọn hình xăm thánh giá

hinh-xam-thanh-gia-1 hinh-xam-thanh-gia-2 hinh-xam-thanh-gia-3 hinh-xam-thanh-gia-4 hinh-xam-thanh-gia-5

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng chỉ có những người theo đạo thiên chúa mới thích và mong muốn sở hữu xăm hình xăm cây thánh giá. Bạn đã nhầm rồi đó, ngay cả những người không theo đạo này cũng rất mê mẩn hình xăm thánh giá bởi vì ngoài ý nghĩa đạo giáo chúng còn biểu trưng cho sức mạnh, cho quyền năng và còn được sử dụng để trang trí.

hinh-xam-thanh-gia-6 hinh-xam-thanh-gia-7 hinh-xam-thanh-gia-8 hinh-xam-thanh-gia-9 hinh-xam-thanh-gia-10
Hình xăm thánh giá là một trong những hình xăm phổ biến trên thế Giới với rất nhiều thiết kế đẹp độc đáo và đặc biệt có ý nghĩa với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Cây thánh giá là biểu tượng của thiên chúa giáo và hình ảnh này mang một ý nghĩa thiêng liêng với những người theo đạo này. Thánh giá biểu tượng cho hình ảnh Chúa Giê-su bị đóng đinh lên cây thập tự, nhắc nhở những tín đồ của thiên chúa rằng Chúa đã cứu rỗi linh hồn họ, chuộc tội để cứu họ khỏi bề khổ thường ngày.

hinh-xam-thanh-gia-11 hinh-xam-thanh-gia-12 hinh-xam-thanh-gia-13 hinh-xam-thanh-gia-14 hinh-xam-thanh-gia-15
Còn với những người không theo đạo thì chúng còn mang ý nghĩa như “vật” thể hiện sức mạnh và quyền năng. Những ai sở hữu hình xăm này họ luôn mong muốn có được sức mạnh để vượt qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.
Không những thế hình xăm thánh giá còn giúp các bạn trẻ thể hiện guu thẩm mỹ “độc” và “lạ” của chính mình. Chúng được ví như những hình xăm “trang sức” khi được xăm ở ngón tay, cổ tay…

hinh-xam-thanh-gia-16 hinh-xam-thanh-gia-17 hinh-xam-thanh-gia-18 hinh-xam-thanh-gia-19 hinh-xam-thanh-gia-20
Cũng giống như những hình xăm khác, hình xăm thánh giá được biến hóa theo nhiều hình thức khác nhau và chúng mang những ý nghĩa khác nhau. Cũng tùy vào từng sở thích mà khi xăm hình thánh giá để các bạn sẽ chọn mẫu khác nhau.
Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những hình xăm độc và lạ thể hiện cá tính của mình nhé.