hinh-xam-vuong-mien-dep-21

Hình xăm vương miện đẹp luôn là đề tài thu hút sự chú ý của những người thích xăm hình nghệ thuật, đặc biệt là những người có guu thẩm mĩ “độc” và “lạ”. Cũng chính vì điều đó mà, hinhxam.org sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những hình xăm vương miện đẹp này trong bài viết dưới đây.

“Độc” và “lạ” với những hình xăm vương miện đẹp

hinh-xam-vuong-mien-dep-1 hinh-xam-vuong-mien-dep-2 hinh-xam-vuong-mien-dep-3 hinh-xam-vuong-mien-dep-4

Như chúng ta đã biết, vương Miện thường được sử dụng cho những vị vua chúa ngày xưa và các tầng lớp hoàng gia. Đây là biểu tượng của sự thống trị, uy quyền và quyền lực của người đó. Một Vương miện biểu hiện cho sự uy quyền cao nhất trong 1 Vương Quốc, bởi thế mà hình xăm vương miện đẹp là đỉnh cao khao khát để đạt được trong cuộc sống hiện nay. Chính vì thế, việc sở hữu hình xăm Vương Miện không những thể hiện sức mạnh, niềm tự hào mà chúng còn thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao. Đó còn là lý do tại sao con người luôn coi nhà vua là Đức Chúa Trời, trong một số nền văn hóa khác nhau, thậm chí cả những vị thần luôn đeo vương miện.

hinh-xam-vuong-mien-dep-5 hinh-xam-vuong-mien-dep-6 hinh-xam-vuong-mien-dep-7 hinh-xam-vuong-mien-dep-8
Trong Kitô giáo, hay trong Chúa Giêsu Kitô đã đội 1 chiếc Vương miện có gai trong thời điểm ngài bị đóng đinh, đó được xem là chi tiết giá trị của 1 tôn giáo. Những tín hữu mạnh mẽ trong Kitô giáo, họ sáng tạo ra một Vương miện nhằm “khắc cốt ghi tâm” đức hy sinh và sự vĩ đại của Chúa Giêsu Kitô.

hinh-xam-vuong-mien-dep-9 hinh-xam-vuong-mien-dep-10 hinh-xam-vuong-mien-dep-11 hinh-xam-vuong-mien-dep-13
Ngoài ra, Vương Miện cũng có mối liên hệ với Cung Hoàng đạo, bởi nó liên kết với cung hoàng đạo Leo, chúng đại diện cho sức mạnh của sư tử, vua của rừng. Sư tử được xem là loài động vật tối cao trong số tất cả các loài động vật. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người có cung hoàng đạo Leo lại muốn mang một thiết kế hình xăm vương miện đẹp tới vậy.

hinh-xam-vuong-mien-dep-14 hinh-xam-vuong-mien-dep-15 hinh-xam-vuong-mien-dep-16 hinh-xam-vuong-mien-dep-17
Kích thước của hình xăm vương miện đẹp sẽ tương đương với những vị trí thể hiện, ví dụ như những hình xăm vương miện to sẽ thường sẽ nằm trên lưng, ngực, vai hay còn những hình vương miện nhỏ sẽ xuất hiện ở những vị trí cổ tay, sau gáy, bàn chân, thậm chí là ngón tai hoặc sau tai.

hinh-xam-vuong-mien-dep-18 hinh-xam-vuong-mien-dep-19 hinh-xam-vuong-mien-dep-20
Và không chỉ đứng đơn một mình mà những hình vương miện này còn có thể kết hợp với những chi tiết nhỏ khác ví dụ như hình xăm lông vũ, kim cương, hoa văn… nhằm mang đến những mẫu hình xăm độc đáo, ấn tượng nhất.
Một chút sáng tạo hơn nữa, thay vì việc kết hợp với kim cương, đá quý thì khi các bạn xăm hình vương miện ta sẽ biến thể thêm hoa, lá, cây nho. Đảm bảo nhìn hình xăm vương miện đẹp đó sẽ rất độc đáo đấy.