hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-21

Khi định kiến của xã hội đã không còn đối với những người xăm hình thì những hình xăm nghệ thuật được rất nhiều người quan tâm, trong đó có cả các bạn trẻ nữ. Những hình ảnh nhẹ nhành và cuốn hút luôn khiến họ mê mẩn trong đó có cả những hình xăm lông vũ đẹp và ý nghĩa. Hãy cùng hinhxam.org tìm hiểu về vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của hình xăm này nhé.

Xem thêm:

Những hình xăm lông vũ đẹp và ý nghĩa cho bạn nữ.

hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-1 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-2 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-3 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-4 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-5

Lông vũ chính là thứ duy nhất mà những chú chim chết đi để lại thoạt nhìn thì chúng chẳng có gì đặc biệt tuy nhiên bạn có biết rằng đằng sau những chiếc lông đó mang rất nhiều ý nghĩa nội tâm vô cùng sâu sắc khiến con người phải suy ngẫm rất nhiều. Và trong nghệ thuật xăm hình người ta dùng hình ảnh của chiếc lông vũ để xăm lên cơ thể để ghi nhớ một ý nghĩa nào đấy, hình xăm lông vũ đẹp và ý nghĩa cũng mang lại vẽ đẹp cho bản thân người xăm hình.

hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-6 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-7 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-8 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-9 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-10
Về màu sắc lông vũ, các bạn có thể sử dụng những gam màu đơn giản, phổ biến như màu đen hoặc xám. Nếu cầu kỳ hơn, các bạn gái có thể phối những màu sắc khác nhau sẽ giúp hình xăm lông vũ đẹp và ý nghĩa của mình trở nên bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Bạn hãy lưu giữ chúng ở bất kỳ đâu trên cơ thể bạn muốn như tay, chân, eo, lưng. Một số bạn trẻ còn coi những hình xăm lông vũ trên cơ thể tượng trưng cho những niềm đam mê nghệ thuật, thể hiện được bản lĩnh, cá tính , cái tôi của bản thân mình.

hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-11 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-12 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-13 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-14 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-15
Còn có nhiều người nói rằng khi nhìn vào những chiếc lông vũ, chúng thường gợi nhớ tới những cuộc chia li. Có lẽ nói như vậy cũng chẳng có gì sai. Ngắm nhìn hình ảnh những chiếc lông vũ bay đi khiến cho con người ta nuối tiếc nhiều thứ trong cuộc đời. Duy chỉ có 1 điều, sự bay đi ở đây vô cùng nhẹ nhàng.
Đối với một số nền văn hóa khác nhau, người ta tin rằng nếu 1 chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là 1 dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào cuộc sống. Người Ấn Độ thường sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và những hoạt động nghi lễ.

hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-16 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-17 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-18 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-19 hinh-xam-long-vu-dep-va-y-nghia-20
Trong thực tế, hình xăm lông vũ đẹp và ý nghĩa được coi là thiết kế hình xăm họa tiết phổ biến trên thế giới, và có thể được xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Các bạn nữ có thể chọn một số vị trí ví dụ như ở sau gáy, cổ tay, chân, lưng, thắt lưng hoặc ở vai… Ngoài ra, hình lông cũ được biến thể theo rất nhiều hình dáng, vì thế chúng được coi là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn sở hữu 1 hình xăm. Đối với các bạn nữ, khi xăm hình lông vũ sẽ tạo nên một điểm nhấn, giúp họ tự tin, thu hút được mọi ánh nhìn. Hay chúng còn được xem là một món trang trí, làm đẹp thêm cho bản thân, tăng thêm quyến rũ. Vậy còn chờ gì nữa mà không đi xăm một hình xăm đẹp ngay đi nào.