Là một trong những hình xăm cá đẹp được rất nhiều người lựa chọn, hình xăm cá chép mang lại một vẻ đẹp kiêu xa, một mong ước may mắn trong cuộc sống.

Những hình xăm cá đẹp khiến bao nhiều mê mẩn.

Hình xăm cá đẹp được là hình xăm được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Những mẫu hình xăm cá vượt vũ môn hóa rồng, hình xăm 3d , hình xăm cá chép hoa sen, cá chép mặt qu… chúng luôn được các chị em ưa chuộng không những bởi nét đẹp tinh tế mà còn bởi những ý nghĩa tâm linh trong từng hình xăm.


Hình xăm cá chép là hình xăm mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của chúng. Cá Chép ( Koi) được xem là vua của các loài cá, chúng là một trong những oài cá đem lại may mắn được những Samurai thời Muromachi yêu thích.


Hình xăm nghệ thuật cá chép được nhiều người quan tâm lựa chọn. Vì sao vậy? Thực ra cá chép là một trong những con vật mang nhiều yếu tố tâm linh được người Việt tin tưởng. Từ xa xưa cá chép đã đi vào trong những câu thơ ca và truyền thuyết với câu chuyện vượt Vũ Môn hóa rồng của người Việt.

Theo truyền thuyết thì cá chép để trở thành rồng đã phải vượt qua rất nhiều khổ cực, lội ngược dòng nước để tiến lên cao. Sau những đợt sóng dữ cá chép đã qua cửa Vũ Môn và khắp thân mọc vảy hóa rồng.
Có nhiều thiết kế đẹp dành cho các bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung, cũng tùy thuộc vào sở thích, ý nghĩa và giới tính của từng người mà ta lựa chọn xăm hình cá chép và vị trí xăm lý tưởng nhất.


Với nam giới, khi xăm hình xăm cá đẹp là hình bản rộng, kín lưng, bắp tay hay bắp chân. Mẫu hình xăm đẹp cho nam thường là mẫu cá chép mạnh mẽ ví dụ như hình xăm cá chép hóa rồng, cá chép cùng với chữ tượng hình hoặc những mẫu cá chép trông trăng cách điệu.
Với nữ giới, thì các bạn nên chọn mẫu cá chép cách điệu uyển chuyển trên lưng, bàn chân, cánh tay hoặc bên hông. Nói chung, những hình xăm cá đẹp là biểu tượng của phục sinh – linh vật của sự kiên trì, may mắn.

Loading...