Ngày nay, tại Việt Nam việc nữa giới xăm hình không còn là chuyện hiếm gặp và cũng không bị những ánh mắt “kì thị” của người đời nữa mà họ đã có cái hình cởi mở hơn về môn nghệ thuật này. Cũng theo xu hướng đó, có rất nhiều những hình xăm đẹp dành cho con gái được chị em lựa chọn để gắn bó. Với mỗi hình xăm sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào cá tính, quan điểm và cách nghĩ của mọi người.

Top những hình xăm đẹp dành cho con gái thời @

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với các nàng chính là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay giúp cho các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn bởi chúng cũng chỉ giống như một họa tiết nhỏ trên chiếc lắc tay mà bạn đeo.


Để những hình xăm ở cổ tay trở nên tinh tế và điệu đà thì chị em nên chọn những hình xăm nhỏ không quá to khi đó mới thể hiện được con mắt thẩm mỹ của bạn.


Một vị trí dành cho những cô nàng thích sự cá tính mà vẫn giữ được nét kín đáo thì những hình xăm đẹp dành cho con gái ở bên cạnh ngón tay là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu chọn vị trí này, các bạn phải giữ gìn vệ sinh sau khi xăm cẩn thận bởi ngón tay là nơi tiếp xúc, cầm nắm đồ vật nhiều nhất.


Nói đến bồ công anh, mọi người thường nghĩ về hy vọng và tình yêu. Nhiều người xăm hình bồ công anh lên cơ thể để thể hiện niềm hy vọng và mong muốn của họ cho tự do.
Mỗi một hình xăm lại mang ý nghĩa riêng, gắn với những kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, các bạn nữ thường xăm những từ, câu chữ dài với không ít những ẩn ý bên trong.


Với tuổi trẻ, không có gì là giới hạn, do vậy, những hình xăm vô cực rất được ưa chuộng. Hình xăm vô cực mang một vẻ đẹp mềm mại, uốn lượn nên chúng được xem thứ trang sức trọn đời xinh đẹp của các nàng.
Hy vọng với những hình xăm đẹp dành cho con gái trên mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp chị em có thêm được những gợi ý tốt nhất trước khi lựa chọn hình xăm đẹp để gắn bó với chúng.