Phái đẹp hiện nay rất ưa chuộng những hình xăm đẹp đơn giản để thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng của mình. Bởi thế, các nàng thường chọn xăm những hình xăm đẹp đơn giản và ý nghĩa ở những vị trí quyến rũ của cơ thể như trước ngực, sau gáy, mạn sườn, vai…để giúp tăng thêm vẻ đẹp của bản thân khi diện những trang phục khác nhau. Nếu chị em cũng là tín đồ của nghệ thuật xăm hình thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một hình xăm đẹp đơn giản mới lạ, ấn tượng thể hiện cá tính của bản thân nhỉ.

1. Những hình xăm đẹp đơn giản ở tay

Tay được xem là vị trí dễ dàng khoe những hình xăm trên cơ thể để thể hiện được cá tính của mình mọi lúc, mọi nơi. Không cần phải là những hình xăm kín bắp tay hầm hố như chúng ta thường thấy mà chỉ một vài hình xăm nhỏ đẹp cũng có thể tạo nên được sức hấp dẫn người đối diện.

2. Những hình xăm đẹp đơn giản ở ngực

Nếu như, mọi người thường thấy ở nữ giới họ thường sở hữu những hình xăm nhỏ đẹp đơn giản như lông vũ, chữ cách điệu, hay những cánh chim.. thì nam giới cũng có thể lựa chọn cho mình những hình xăm đó mà không cần lọ mất đi vẻ đẹp nam tính. Thậm chí với những hình xăm đẹp đơn giản này nam giới còn thể hiện được tính nghệ thuật, một vẻ mãnh mẽ vừa đủ và lãng mạn cần thiết.

3. Hình xăm đẹp đơn giản ở gáy

Sau gáy cũng là vị trí được giới trẻ lựa chọn để khoe những hình xăm đơn giản với những biểu tượng hay dòng chữ mang ý nghĩa nào đó mà họ muốn thể hiện. Đây cũng là vị trí rất “đắt” để các nàng thể hiện vẻ đẹp quyễn rũ mà không hề “lả lơi” của mình. Đó có thể là những hình xăm bông hoa, hình xăm lá, hay những ngôi sao trên bầu trời… Vị trí này thích hợp với những hình xăm nhỏ đẹp, đơn giản và có thể che giấu bởi những lọn tóc lưa thưa. Chính những hình xăm này sẽ tạo nên vẻ bí ẩn khiến người khác tò mò về bạn đấy.

4. Hình xăm đẹp đơn giản ở lưng

Lưng là vị trí thích hợp để lựa chọn xăm những hình ý nghĩa cho cả nam và nữ. Đối với nam giới, họ thường thích những hình xăm đầy sức mạng như rồng phượng, động vật… hay đơn giản là những hình xăm thiên nhiên ý nghĩa. Còn riêng với nữ giới, hình xăm chữ hay những hình xăm hoa lá, thiên thần… được chị em ưa chuộng hơn cả.
Trên đây là những hình xăm đẹp đơn giản mà chúng tôi giới thiệu cho những vị trí tương xứng, hãy tinh tế trong cách lựa chọn hình xăm và vị trí xăm để những hình xăm đó phát huy được hết vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của chúng nhé.