hinh-xam-doi-21

Nghệ thuật xăm hình cũng là một phương tiện để giúp các cặp đôi yêu nhau thể hình tình cảm, những lời thề thốt… Bởi thế những hình xăm đôi đẹp dần dần ra đời và được các cặp đôi yêu nhau ưa chuộng.

Xem thêm:

Mỗi hình xăm đôi đều mang những ý nghĩa khác nhau

hinh-xam-doi-1 hinh-xam-doi-2 hinh-xam-doi-3 hinh-xam-doi-4

Xăm hình đôi đã trở thành một sở thích phổ biến của giới trẻ hiện nay, đặc biệt hơn là xu hướng cho những cặp đôi đang yêu nhau, để khẳng định tình cảm của 2 bên, thể hiện cá tính, đồng thời cho mọi người biết họ là 1 đôi. Những hình xăm dù có hình dáng như thế nào đi chăng nữa thì chúng đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau chỉ có các cặp đôi mới hiểu. Theo đó, mỗi hình xăm đôi dễ thương đều mang ý nghĩa riêng, gửi gắm thông điệp của những người yêu nhau. Có thể, thông điệp đó ghi dấu kỉ niệm ngày bắt đầu của tình yêu đẹp. Hay đó là thông điệp mãi mãi bên nhau không bao giờ chia cắt.

hinh-xam-doi-5 hinh-xam-doi-6 hinh-xam-doi-7 hinh-xam-doi-8
Hình xăm đôi đã không còn là điều xa lạ gì trong thời buổi hiện nay, những cặp đôi trên thế giới cũng như ở Việt Nam luôn mong muốn thể hiện tình yêu với nhau, hay đơn giản chỉ là thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm độc đáo. Những hình xăm đôi đẹp thường là những hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh mang nhiều ý nghĩa hơn là những hình xăm lớn.

hinh-xam-doi-9 hinh-xam-doi-10 hinh-xam-doi-11 hinh-xam-doi-12
Hình xăm đôi không chỉ thể hiện nghệ thuật thẩm mỹ mà chúng còn thể hiện sự gắn bó tình cảm vô cùng sâu đậm không bao giờ chia lìa. Thông thường những hình xăm đôi là khá đơn giản về hoạ tiết, hoa văn nhưng lại mang tính nghệ thuật đỉnh cao khi ghép lại thành 1 cặp, hình xăm đôi sẽ đẹp và hấp dẫn hơn gấp nhiều lần khi 2 hình song hành cạnh nhau.

hinh-xam-doi-13 hinh-xam-doi-14 hinh-xam-doi-15 hinh-xam-doi-16
Các cặp tình nhân trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang rộ lên trào lưu thể hiện tình yêu bằng hình xăm đẹp đôi. Trước đây, những đôi yêu nhau thường xăm hình có ý nghĩa liên quan tới nhau như xăm tên của người thương, xăm ngày sinh hoặc ngày yêu nhau… thì bây giờ, họ lại lựa chọn những hình xăm ngộ nghĩnh, độc đáo thường là những hình xăm nhỏ nhắn, dễ thương để khi ghép 2 hình lại chúng sẽ mang ý nghĩa đặc biệt nào đó.

hinh-xam-doi-17 hinh-xam-doi-18 hinh-xam-doi-19 hinh-xam-doi-20
Những mẫu xăm đôi này tương đối nhỏ nhưng rất có ý nghĩa và đẹp mắt nếu chúng được xăm ở vị trí thích hợp. Những người yêu thương ở đây không chỉ giới hạn ở những người yêu nhau mà còn mở rộng thêm với bạn bè, chị em gái hoặc 1 người cực kì thân thiết nào đó của bạn. Tuy nhiên, để thể hiện điều đó thì bạn cũng cần phải khéo léo trong cách lựa chọn hình xăm đấy nhé.