Gáy được xem là một trong những bộ phận nhạy cảm của cơ thể con người. Chúng được chú ý bởi nhiều người từ phía sau. Bởi thế, những hình xăm sau gáy đẹp nhất luôn được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Những hình xăm sau gáy thường mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính rất phù hợp với các cô nàng cá tính. Tuy nhiên, để lựa chọn được những hình xăm đẹp nhất thì bạn không thể bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Gáy – Vị trí lý tưởng cho những hình xăm đẹp

Các vị trí nữ giới thường được lựa chọn xăm hình như cổ tay, bắp tay, cánh tay, ngực, vai sau, xăm hình sau gáy cổ, lưng, hông nhưng những hình xăm sau gáy đẹp nhất được chị em lựa chọn nhiều nhất.

Chúng luôn mang một vẻ đẹp e ấp, một vẻ đẹp bí ẩn nên thường được những cô nàng cá tính lựa chọn. Gáy được xem là vị trí dễ khoe và cũng dễ dấu hình xăm nhất. Bạn chỉ cần buông làn tóc mượt mà của mình là có thể che đi hình xăm sau gáy, hay khi nào muốn thu hút ánh mắt của những người xung quanh thì bạn chỉ cần buộc cao lọn tóc là có thể khoe chúng một cách thật tự nhiên.


Chính bởi những điều đó mà những hình xăm sau gáy đẹp nhất luôn nằm trong danh sách những gợi ý tuyệt vời dành cho chị em.

Gợi ý những hình xăm sau gáy đẹp nhất hiện nay

Đơn giản nhưng không kém phần điệu đà và đầy nữ tính, hình xăm ngôi sao sau gáy là lựa chọn phù hợp cho những cô gái có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính.


Sự kết hợp của những từ viết tắt là những thiết kế ưa thích phổ biến cho hình xăm sau gáy. Chúng mang một vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy bí ẩn. Bởi đằng sau sự đơn giản đó là một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Những từ viết tắt, lời nói và cả con số là những hình xăm sau gáy đẹp nhất dành cho các chị em.


Nếu các bạn là một người yêu thích thiên nhiên, bạn có thể hòa quyện cùng thiên nhiên với những mẫu hình xăm đẹp kết hợp với hoa lá, cây cối, động vật và vũ trụ. Đó là một sự kết hợp táo bạo, mới lạ và đầy lôi cuốn.


Những hình xăm hình học sau gáy đang trở nên phổ biến trong ngành nghệ thuật xăm hình. Sự kết hợp của những đường nét, những khối hình luôn mang tới sự mới lạ và huyền bí của chủ nhân hình xăm.
Trên đây là gợi ý về những hình xăm sau gáy đẹp nhất cho các bạn, để tìm kiếm những hình xăm khác mời bạn đọc tham khảo ở những bài viết sau