y-nghia-hinh-xam-cung-ten-13

Đề tài cho những nghệ nhân xăm hình thường sáng tác rất đa dạng và phong phú, bởi thế, chỉ cần một hình ảnh đơn giản như bông hoa, con mèo, hay thậm chí là câu ca dao, dưới đôi bàn tay đào hoa của mình thì những nghệ nhân xăm hình vẫn thể hiện được nét đẹp và một hình ảnh có hồn nhất. Và đặc biệt hình xăm cung tên trở thành đề tài không thể thiếu trong bộ sưu tập của họ. Vậy ý nghĩa hình xăm cung tên như thế nào mà khiến hầu hết những nghệ nhân xăm hình phải yêu thích nó tới vậy.

Xem thêm:

Đi tìm ý nghĩa hình xăm cung tên

y-nghia-hinh-xam-cung-ten-1 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-2 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-3 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-4

Bạn đừng lầm tưởng chỉ những hình xăm con rồng, con phượng hay bông hoa mới có sức hút mạnh mẽ, những hình ảnh tưởng chừng như vô tri vô giác cũng được các nghệ nhân thổi hồn một cách đầy ma lực. Và đặc biệt là hình xăm cung tên, không chỉ những nghệ nhân xăm hình mà ngay cả những bạn yêu thích xăm hình cũng mong muốn sở hữu hình xăm này. Và mỗi người sẽ hiểu ý nghĩa hình xăm cung tên theo cách riêng của họ.

y-nghia-hinh-xam-cung-ten-5 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-6 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-7 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-8
Những mũi tên của cung thủ được biến hóa trên từng chi tiết luôn khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng cảm nhận được sự vui vẻ, hào hứng và thích phiêu lưu, muốn được đắm mình vào những cuộc khám phá đầy mạo hiểm.

y-nghia-hinh-xam-cung-ten-9 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-10 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-11 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-12
Không chỉ dừng lại ở đồ vật mà hình xăm cung tên còn được xem là biểu tượng của cung nhân mã. Và hình xăm cung nhân mã dành cho những người có ngày, tháng sinh trong cung nhân mã. Và hình xăm cung nhân mã này được thể hiện và biến hóa linh hoạt từ hình ảnh cung tên như: người bắn cung tên, hình cung tên, hình ảnh chiến thần đầu người mình ngựa… Có rất nhiều người lựa chọn những hình xăm theo cung hoàng đạo, để thể hiện ý nghĩa ngày tháng sinh của mình, cũng như thể hiện được tính cách, phẩm chất của cung hoàng đạo mình đang mang.

y-nghia-hinh-xam-cung-ten-14 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-15 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-16
Hình ảnh nhân mã thần thoại có phần trên cơ thể là 1 người đàn ông, với chân và phần dưới cơ thể của 1 con ngựa- lúc nào cũng bồn chồn và mong muốn phi nước đại để tìm kiếm những chân trời mới, đây là nét tính cách đặc trưng của những người thuộc cung hoàng đạo này.

y-nghia-hinh-xam-cung-ten-17 y-nghia-hinh-xam-cung-ten-18
Ý nghĩa hình xăm cung tên và các mũi tên thể hiện cho tham vọng, ước mơ và hy vọng sẽ được bắn vào không trung hướng đến một số mục tiêu bí ẩn. Và những người thích xăm hình cung tên cũng mong muốn sớm đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra.