hinh-xam-ran-3d-20

Khác với những hình xăm cây cỏi hoa lá, hình xăm rắn 3d khiến cho người nhìn cảm thấy khiếp sợ, bởi chúng ta bị khuất phục trước sự chân thực của chúng. Và chính ý nghĩa của hình xăm rắn 3d cũng góp phần không nhỏ tạo nên nỗi sợ hãi cho những người lần đầu ngắm nhìn nó.

Khiếp đảm với những hình xăm rắn 3d

hinh-xam-ran-3d-1

hinh-xam-ran-3d-2 hinh-xam-ran-3d-3

Rắn là một trong những loài vật xuất hiện trong rất nhiều nền văn hóa cũng như các câu truyện thần thoại, truyền thuyết. Chính vì thế, ngày nay, để thể hiện những phong cách và cá tính của mình mà rất nhiều bạn trẻ đã xăm hình rắn 3d trên cơ thể của mình.

hinh-xam-ran-3d-4 hinh-xam-ran-3d-5 hinh-xam-ran-3d-6
Rắn là loài vật bí ẩn, được nhắc nhiều trong những câu truyện thần thoại Hy Lạp, Ai Cập cổ đại. Nếu các bạn đã từng đọc bọ truyện tranh ” Nữ hoàng Ai Cập” thì bạn đã thấy biểu tượng hình con rắn gắn liền với những vị vua triều đại. Còn trong thời điểm hiện tại, rắn được nhắc rất nhiều trong Kinh thánh. Chuyện kể rằng quỷ dữ đã hóa thành con rắn và dụ dỗ Eva ăn trái cấm, dẫn tới việc Adam và Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng.

hinh-xam-ran-3d-7 hinh-xam-ran-3d-8 hinh-xam-ran-3d-9 hinh-xam-ran-3d-10
Đối với người Việt, rắn không phải là loài vật thân thiện với con người cho lắm. Trong quan niệm dân gian, rắn là loài động vật hiểm ác, tinh quái và khá gian xảo. Tuy nhiên cũng chính vì những đặc tính ấy mà con người thần thánh hóa loài rắn, đã thờ cúng rắn như vị thủy thần để cầu thân với rắn, mong chúng không làm hại người.

hinh-xam-ran-3d-11 hinh-xam-ran-3d-12 hinh-xam-ran-3d-14 hinh-xam-ran-3d-15 hinh-xam-ran-3d-16
Rắn tượng trưng cho sự tái sinh, chúng là một loại có sức mạnh siêu nhiên, chúng có khả năng di chuyển mà không cần chân. Do đó, người xăm hình rắn cũng mong muốn có được sự khôn khéo, uyển chuyện, thông minh như loài rắn ấy. Bởi vậy, rất nhiều bạn trẻ đã thích thú lựa chọn hình xăm con rắn để sở hữu riêng cho mình, đó không chỉ là một nét đẹp mà còn là một nét cá tính riêng của từng người.

hinh-xam-ran-3d-17 hinh-xam-ran-3d-18 hinh-xam-ran-3d-19 hinh-xam-ran-3d-21 hinh-xam-ran-3d-22
Hình xăm rắn 3d ngày nay cũng được nhiều người ưu thích và lựa chọn, bởi chúng không chỉ đẹp mà mang lại một ý nghĩa vô cùng độc đáo cho đời sống con người chúng ta. Chình vì thế, hinhxam.org khuyến bạn trước khi lựa chọn xăm hình rắn thì các bạn cần tìm hiểu hết ý nghĩa của chúng ra sao để có những quyết định phù hợp nhất nhé.

Loading...