hinh-xam-rang-cho-nu-2

Những hình xăm rắn cho nữ được những người trong “nghề” đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa của chúng. Hãy cùng hinhxam.org tìm hiểu rõ hơn về những hình xăm này nhé.

Hình xăm rắn cho nữ – bí ẩn và đầy quyến rũ

hinh-xam-rang-cho-nu-1 hinh-xam-rang-cho-nu-3 hinh-xam-rang-cho-nu-4 hinh-xam-rang-cho-nu-5 hinh-xam-rang-cho-nu-6

Trong thần thoại cổ đại, con rắn biểu tượng của kiến thức, trí tuệ, khả năng sinh sản, hơn thế nữa hình xăm rắn cho nữ còn mang ý nghĩa của sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát, có thể giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.. Cũng giống như hầu hết những hình xăm động vật khác, con rắn có ý nghĩa tượng trưng riêng dựa trên những đặc điểm cá nhân của nó. Chính vì thế, mà rất nhiều bạn nữ đã lựa chọn hình xăm rắn cho nữ để sở hữu.

hinh-xam-rang-cho-nu-7 hinh-xam-rang-cho-nu-8 hinh-xam-rang-cho-nu-9 hinh-xam-rang-cho-nu-10 hinh-xam-rang-cho-nu-11
Hình xăm rắn là một trong những hình xăm về con vật được nhiều người ưa chuộng. Đa số những hình xăm rắn thường được xăm bởi đàn ông, con trai; tuy nhiên cũng có không ít chị em phụ nữ chọn hình xăm rắn cho nữ nhằm thể hiện cá tính, nguyện ước của mình thông qua đặc điểm, các thuộc tính của loài rắn.

hinh-xam-rang-cho-nu-12 hinh-xam-rang-cho-nu-13 hinh-xam-rang-cho-nu-14 hinh-xam-rang-cho-nu-15 hinh-xam-rang-cho-nu-16
Thông qua những đặc tính của loài rắn mà chúng con mang ý nghĩa của sự tái sinh. Bởi loài rắn có thể lột da, bỏ lại những đau thương trong quá khứ để sống một cuộc đời mới như chưa từng có gì xảy ra. Loài rắn cũng được xem là loài động vật có sức manh siêu nhiên bởi đặc tính di chuyển không mà cần chân. Loài Rắn cũng là 1 trong 12 con giáp Phương Đông và những người sinh ra thuộc con giáp này được xem là người có khí chất điềm đạm, khéo léo trong giao tiếp và sẵn lòng giúp đỡ những người khác. Chính vì thế mà nghệ nhân xăm hình đã biến hóa những hình xăm này để phù hợp với các chị em phụ nữ.

hinh-xam-rang-cho-nu-17 hinh-xam-rang-cho-nu-18 hinh-xam-rang-cho-nu-19 hinh-xam-rang-cho-nu-20 hinh-xam-rang-cho-nu-21
Nếu rắn là biểu tượng cho tính cách và bản chất của bạn, và bạn mong muốn sở hữu một trong những hình xăm này thì hãy nghiên cứu thật kỹ nhé. Hình xăm này sẽ theo bạn mãi mãi nên hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng bởi cho dù bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay với mục đích nghệ thuật cơ thể, thì bạn cũng phải có cái nhìn tổng quác để đưa qua lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Loading...