hinh-xam-mini-21

Xăm hình giờ không những là thú vui của các cô nàng ngổ ngáo, phủi bụi, bởi đối với nhiều cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng giờ cũng có thể cho mình 1 hình xăm mini theo ý muốn, để ghi dấu khoảnh khắc quan trọng, hay để đánh dấu kỷ niệm ngọt ngào, hoặc đơn giản chỉ là vì sở thích và thể hiện cá tính. Bên cạnh những hình xăm ‘hầm hố’, ấn tượng và khiến nhiều người khác không thể rời mắt, bạn cũng đừng bỏ qua sức quyến rũ của những hình xăm mini xinh xắn, nữ tính và vô cùng ngọt ngào nhé.

Xem thêm:

Hình xăm mini có sức hút mạnh mẽ

hinh-xam-mini-1 hinh-xam-mini-2 hinh-xam-mini-3 hinh-xam-mini-4 hinh-xam-mini-5

Đối với những hình xăm mini dễ thương các bạn có thể xăm chúng ở bàn tay, cổ tay, mang tai hoặc thậm chí là ngực và rất nhiều vị trí khác nữa trên cơ thể, chúng phù hợp với bất kỳ ai kể cả nam và nữ. Chính vì vậy, những hình xăm nhỏ xinh cute rất phổ biến và ngày càng được nhân rộng trong giới trẻ.

hinh-xam-mini-6 hinh-xam-mini-7 hinh-xam-mini-8 hinh-xam-mini-9 hinh-xam-mini-10
Nếu bạn có chút lo lắng về 1 hình xăm vĩnh viễn, cách tốt nhất để bắt đầu là với 1 hình xăm nho nhỏ. Và hãy nhớ rằng việc loại bỏ, xóa hình xăm là không dễ dàng chút nào đâu đấy. May mắn thay, những nghệ nhân xăm hình sẽ giúp cho các bạn cảm thấy bớt lo lắng về những điều bạn đang quan tâm. Bởi, chỉ với những hình xăm mini bạn vừa có thể thể hiện được niềm đam mê, sự tò mò, niềm yêu thích của mình với xăm hình nghệ thuật lại vừa có thể dần dần làm quen với hình thức xăm hình mà lại khó bị phát hiện.

hinh-xam-mini-11 hinh-xam-mini-12 hinh-xam-mini-13 hinh-xam-mini-14 hinh-xam-mini-15
Hay đối với những bạn cảm thấy hứng thú với hình xăm nghệ thuật nhưng vẫn còn khá rụt rè với những hình xăm hổ báo hay phần vì sợ đau hoặc phần vì chưa quen. Tuy nhiên, những nghệ nhân xăm hình sẽ giúp bạn loại bỏ ngay những ý nghĩa đó với những hình xăm vừa cute vừa nhỏ gọn trên cơ thể. Một hình xăm nhỏ dễ thương tinh tế ở ngón tay hay cổ tay, vai ,eo hoặc ở sau gáy chắc chắn sẽ là 1 điểm nhấn khiến những cô gái trở nên đầy hấp dẫn, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

hinh-xam-mini-16 hinh-xam-mini-17 hinh-xam-mini-18 hinh-xam-mini-19 hinh-xam-mini-20
Những hình xăm mini nhỏ xinh ở những vị trí kín đáo, không quá phô trương là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay. Đây thật sự là lựa chọn hợp lý mà bất cứ ai cũng mong muốn. Những hình xăm mini này có điểm chung là dễ khoe, cũng dễ giấu, quá trình xăm nhanh chóng vì vậy cũng ít đau hơn.