Xăm hình nghệ thuật giờ đã trở thành “thú vui” của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Chúng là cách để thể hiện cá tính, con người, con mắt nghệ thuật… của người xăm hình. Bởi lẽ đó mà những hình xăm nghệ thuật rất đa dạng và phong phú, bởi thế mà bảng giá xăm hình nghệ thuật cũng không thể cân đong đo đếm được chính xác.

Biết bảng giá xăm hình nghệ thuật để làm gì?

Câu hỏi này có vẻ thừa, nhưng chúng không thừa chút nào đâu. Biết được giá xăm hình nghệ thuật chi tiết theo kích thước trên cơ thể giúp các bạn có thể ước tính chi phí trước khi thực hiện xăm hình đấy nhé.

Lần đầu xăm hình lên cơ thể hầu như ai cũng thắc mắc giá 1 hình xăm bao nhiêu tiền, hay hình xăm chữ nghệ thuật kích thước nhỏ bao nhiêu, hoặc giá xăm hình giờ ra sao, giá xăm hình tại các quán bình dân thế nào, giá xăm hình nghệ thuật bao nhiêu tiền.. Khi biết được mức giá bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hình xăm nghệ thuật, địa chỉ xăm hình phù hợp nhất với kinh tế của mình.

Cần xác định hình xăm tốt thì không rẻ còn hình xăm rẻ thì không tốt

Như các bạn biết rồi đấy, tiền nào của nấy mà. Cùng 1 hình như chỗ xăm giá khoảng 200 – 300.000đ, chỗ xăm giá khoảng 600 – 700.000đ thì chắc chắn chất lượng sẽ khác đúng không nhỉ và 1-2 triệu còn khác nữa. Bởi thế, hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, hình xăm là thứ sẽ theo các bạn suốt đề nên các bạn cần đầu tư tiền cho 1 hình chất lượng sẽ tốt hơn là những hình xăm kém chất lượng rẻ tiền kia nhé.

Hãy nói rõ ý tưởng với thợ xăm để được báo giá cụ thể

Nếu muốn có được một hình xăm tốt và đúng ý nhất, các bạn nên chủ động trao đổi, bàn bạc kỹ với thợ xăm của mình để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Là những người đã qua trường lớp đào tạo, họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất về kích thức, màu sắc cũng như là kiểu dáng xăm nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Đừng có ngại ngần rồi mang một hình xăm không vừa ý suốt đời nhé các bạn trẻ.