Là phái mạnh, là một người đàn ông ai cũng muốn mình trở nên mạnh mẽ và cuốn hút trong mắt chị em nữ giới. Việc sở hữu những hình ảnh xăm đẹp trên người trong thời gian gần đây không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đặc biệt trong một vài năm trở lại đây nghệ thuật xăm hình bùng nổ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khác với chị em phụ nữ thường chọn những hình xăm nhỏ và tinh tế, cánh mày râu thường thích hình những xăm lớn và tạo ấn tượng ngay với những người khác. Dưới đây là một số ảnh xăm đẹp mà cánh mày râu đang sở hữu nhiều nhất.

1. Ảnh xăm đẹp cho nam ở tay

Tay chính là vị trí mà nam giới dễ dàng khoe những hình xăm trên cơ thể nhằm thể hiện cá tính của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Không cần những hình xăm phủ kín ở bắp tay mà chỉ cần những hình xăm đẹp cho nam đơn giản cũng đủ sức tạo nên nét hấp dẫn chị em rồi.

2. Những hình xăm nhỏ đẹp ở ngực

Ngày xưa, các bạn chỉ có thể bắt gặp ảnh xăm đẹp hình lông vũ, chữ uốn lượn hay cánh chim.. thì ngày nay, nam giới cũng có thể “điêu khắc” cho mình những hình xăm này mà không hề lo sợ mất đi sự nam tính mà còn tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, nhẹ nhàng.

Với những mẫu hình xăm nhỏ đẹp cho nam này, nam giới vừa thể hiện được tính nghệ thuật mà vẫn khéo léo giữ được nét tinh tế với các riêng rất mạnh mẽ và sức hút tới kỳ lạ.

3. Hình xăm nhỏ đẹp ở gáy cho nam giới

Sau gáy cũng được xem là vị trí để nam giới dễ dàng khoe được những hình xăm đơn giản với các biểu tượng hoặc những dòng chữ mà họ muốn thể hiện. Qua những hình xăm đó các chàng muốn nói lên cá tính hoặc nỗi niềm nào đó trong cuộc sống của mình.

4. Một số hình xăm nhỏ đẹp ở lưng


Lưng không chỉ là nơi khoe những hình xăm hầm hố mà còn là nơi để những hình xăm đơn giản lên ngôi! Hãy thể hiện “chất riêng” của mình qua những hình xăm mà bạn yêu thích nhé.

5. Hình xăm đẹp ở ngón tay

Nói đến những hình ảnh xăm đẹp đơn giản cho nam không thể bỏ qua những hình xăm thú vị, được biến tấu vô cùng sinh động trên những ngón tay của các chàng.

Hãy tham khảo những ảnh xăm đẹp trên đây để lựa chọn cho mình hình xăm đẹp nhất nhé.