Nghệ thuật xăm hình không chỉ là cách thể hiện cái đẹp mà còn là phương thức để thể hiện tính cách và con người của những người xăm hình. Bởi thế, khi xăm hình các bạn trẻ thường lựa chọn kỹ càng những kiểu hình xăm đẹp để vừa thể hiện được chính con người thật lại vừa có thể khoe được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình. Dưới đây là những kiểu hình xăm đẹp mà chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn để có thêm những gợi ý tốt nhất trước khi xăm hình nhé.

Top những kiểu hình xăm đẹp bạn không thể bỏ qua

Những nốt nhạc bé nhỏ xinh xinh sau tai có thể dễ dàng khoe ra và giấu đi theo ý thích của chủ nhân. Mang thông điệp âm nhạc chính là cuộc sống, hình xăm nốt nhạc được rất nhiều bạn gái trẻ lựa chọn.


Những dải băng tay có thể biến tấu từ vẻ đẹp mạnh mẽ tới thanh nhã tùy thuộc vào những viền mực mảnh hay đậm khi xăm, chúng vừa mang tính thời trang lại vừa mang tính biểu tượng.


hình xăm thể hiện được những thăng trầm trong cuộc sống của một con người. Số lượng những chấm này biểu thị cho những giai đoạn thăng trầm khác nhau của cuộc đời mà bạn đã trải qua. Ngoài ra, những chấm này còn tượng trưng cho sự vô hạn.


Những ngọn sóng nhấp nhô, những nét phác mỏng manh, đáng yêu mang tới một sự kết nối hữu hình giữa bạn với biển cả bao la.


Thích hợp cho những người có sự kết nối với nguyên tố đất, những hình tam giác thực sự nổi bật nhưng không khoa trương là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng cá tính.


Hình xăm chữ là một trong những kiểu hình xăm đẹp được cả nam và nữ lựa chọn, chúng giúp lưu lại những kỷ niệm, những lời răn dạy hay đơn giản chỉ là những câu nói hay.
Khác với chữ số thường, chữ số la mã mang tới một cảm giác mạnh mẽ, cứng rắn và đầy nam tính


Hình ảnh kim chỉ cực kì tương xứng cho những tín đồ thời trang và những nhà sáng tạo nghệ thuật. Hình ảnh kim chỉ tuy đơn giản nhưng lại mang một vẻ đẹp vô cùng tao nhã.