hinh-xam-dreamcatcher-21

Với ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ sở hữu hình xăm dreamcatcher đẹp luôn được các bạn trẻ săn đón và lựa chọn xăm lên cơ thể mình. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng sở hữu những hình xăm dreamcatcher đẹp nhất chưa nhỉ. Hãy cùng hinhxam.org tìm hiểu thêm về chúng trước khi quyết định nhé.

Hình xăm dreamcatcher đẹp mang lại may mắn cho chủ nhân

hinh-xam-dreamcatcher-1 hinh-xam-dreamcatcher-2 hinh-xam-dreamcatcher-3 hinh-xam-dreamcatcher-4

Dreamcatcher được thiết kế thủ công từ gỗ của cây liễu, bên trong chiếc bùa này là những sợi dây được đan lỏng và thắt dần về phía trung tâm. Sau đó, chúng sẽ được trang trí bằng những vật như các hạt hoặc lông vũ. Hình tròn của bùa ngủ ngon Dreamcatcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu mà cũng không có điểm kết thúc.

hinh-xam-dreamcatcher-5 hinh-xam-dreamcatcher-5 hinh-xam-dreamcatcher-7 hinh-xam-dreamcatcher-8
Dreamcatcher là một trong những hình xăm đẹp đang khiến giới trẻ đặc biệt là những bạn gái cực kỳ mê mẩn, bởi vì ngoài yêu tố thẩm mỹ, cá tính thì những hình xăm này còn chứa những ý nghĩa tâm linh rất đặc biệt, chúng được ví như một loại bùa bình an cho người xăm.

hinh-xam-dreamcatcher-9 hinh-xam-dreamcatcher-10 hinh-xam-dreamcatcher-11 hinh-xam-dreamcatcher-12

Chính vì thế mà người ta tin rằng, những ai sở hữu hình xăm dreamcatcher thì sẽ hạn chế những giấc mơ xấu và bảo vệ giấc ngủ của người đó. Và ngày nay không những nữ giới mà còn cả nam giới đều muốn sở hữu những hình xăm Dreamcatcher đẹp này.

hinh-xam-dreamcatcher-13 hinh-xam-dreamcatcher-14 hinh-xam-dreamcatcher-15 hinh-xam-dreamcatcher-16
Khi có một chiếc Dreamcatcher chúng sẽ bắt những giấc mơ đẹp đi qua các vòng lưới và trượt xuống những chiếc lông vũ mềm mại đến với bạn, còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại trong lưới và biến mất.

hinh-xam-dreamcatcher-20 hinh-xam-dreamcatcher-19 hinh-xam-dreamcatcher-18 hinh-xam-dreamcatcher-17
Vượt xa hơn ý nghĩa của 1 chiếc bùa ngủ, hình xăm dreamcatcher đẹp còn trở thành một vật trang sức: vòng cổ, khuyên tai, họa tiết trang trí.. được các bạn trẻ yêu thích. Hơn thế nữa, nhờ vào vẻ đẹp hoang dã, cuốn hút vô cùng tinh tế của mình mà những hình xăm Dreamcatcher ngày càng phổ biến và hấp dẫn nhiều người.

Hãy lựa chọn ngay cho mình những hình xăm dreamcatcher đẹp nhất, xinh xắn nhất với những vị trí trên cơ thể để khéo léo tạo điểm nhấn và làm bùa hộ mệnh cho mình nhé các bạn.