Ngày nay, khi những quan niệm của xã hội ngày càng phát triển, thì cách nhìn về hình xăm cũng có xu hướng cởi mở hơn. Bởi vậy mà hình xăm cung hoàng đạo không chỉ được chị em ưa chuộng mà chúng còn là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.

1. Bạch Dương

Biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Chúng là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, chúng hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì chúng quan tâm phải được đặt lên trên hết…

2. Kim Ngưu

Từ 21/4 đến 21/5, những ái sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể nhận biết được từ dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và từng lời nói… Đa số Kim Ngưu là người giàu có. Tính cách khá ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

3. Song Tử

Những người sinh vào thời gian từ 22/5 – 21/6 thuộc cung Gemini. Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của thần Zeus, chúa tể trong tất cả 12 vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là 2 đứa trẻ trung hậu, dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được chiến công trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong nhiều cuộc phiêu lưu khác…

4. Cự Giải


Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng vì thế muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý tới 1 tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của cung này dường như liên hệ với mặt trăng bởi 1 sợi dây thần bí, giống như cách vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc trong sáng, chúng có thể lấp đầy 1 đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, sau đó lại thanh mảnh trở lại trong hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, tuy nhiên bản thân nó thì không hề thay đổi.

5. Sư Tử

Bạn đã gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của người khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như việc đó là đương nhiên không? Chúng chính là Leo đấy. Sư Tử được xem là chúa của muôn loài. Vì thế người cùng tên với chúng cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với những cung Hoàng đạo khác…

6. Xử Nữ

Từ ngày 24/8 – 23/9 Mặt trời đi qua sao Virgo – tiếng Latin dịch là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số những người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Tuy nhiên một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận với lòng tận tuỵ hiếm có…

7. Thiên Bình

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 – 23/10 Mặt trời “đi” đến chòm Libra (Thiên Bình). Thiên Bình khó có thể nói Thiên Bình là những người giữ được thăng bằng

8. Bọ Cạp

Từ 24/10 – 22/11 Mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả là loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng khiến con mồi tê liệt bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như 1 phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

9. Nhân Mã

Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã. Bạn tìm thấy người đó tại những nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Nhân Mã đang kể chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh phá ra cười.

10. Ma kết


Trong truyện ngụ ngôn, rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến đến, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và tới đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản con người của Ma Kết.

11. Bảo Bình

Nếu khắc hoạ tính cách của Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Những người này hứng thú quan tâm mọi thứ quanh mình.

12. Song Ngư


Chiêm tinh học xếp Song Ngư là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng của sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự ra đi.
Những Hình xăm cung hoàng đạo là để các bạn trẻ lưu giữ những kỷ niệm, đại diện cho con người mình, không những thế hình xăm nghệ thuật còn giúp chị em thỏa sức làm đẹp cho mình.

Loading...