hinh-xam-co-4-la-sep-20

Với mong muốn mang lại may mắn và những điều tốt lành nhất đến với mình, rất nhiều người đã lựa chọn hình xăm cỏ 4 lá đẹp để xăm lên cơ thể, vậy thực hư chuyện này ra sao hãy cùng hinhxam.org tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

May mắn với những hình xăm cỏ 4 lá đẹp

hinh-xam-co-4-la-sep-1 hinh-xam-co-4-la-sep-2 hinh-xam-co-4-la-sep-3 hinh-xam-co-4-la-sep-4

Hình xăm cỏ 4 lá vốn đẹp là hình xăm về loại cỏ biến dị của cỏ 3 lá thông thường được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi chúng sở hữu thiết kế trẻ trung phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt chúng còn mang ý nghĩa may mắn như những hình xăm cỏ 3 lá.

hinh-xam-co-4-la-sep-5 hinh-xam-co-4-la-sep-6 hinh-xam-co-4-la-sep-7 hinh-xam-co-4-la-sep-8
Theo truyền thuyết xưa kể lại rằng để tìm được loại cỏ 4 lá này thì phải can đảm bước vào rừng sâu, đi mãi, đi mãi qua bao nhiêu thác ghềnh hiểm trở mới tìm được. Loại cỏ 4 lá này sẽ mang tới hạnh phúc mãi mãi và mỗi lá cỏ sẽ tượng trưng cho 1 điều ước quý giá nhất trong cuộc sống. Chính vì thế, ý nghĩa đầu tiên của hình xăm cỏ 4 lá đẹp là lòng dũng cảm, dám vượt qua những khó khăn để chinh phục thành công trong cuộc sống. Nhưng trên hết, hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc viên mãn.

hinh-xam-co-4-la-sep-9 hinh-xam-co-4-la-sep-10 hinh-xam-co-4-la-sep-11 hinh-xam-co-4-la-sep-12
Người ta tin rằng mỗi cánh của cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một điều ý nghĩa của cuộc sống. Lá đầu tiên tượng trưng cho sự trung thành, lá thứ 2 tượng trưng cho hi vọng, lá thứ 3 là của tình yêu và thật hiếm hoi nhất lá thứ tư tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống.

hinh-xam-co-4-la-sep-13 hinh-xam-co-4-la-sep-14 hinh-xam-co-4-la-sep-15 hinh-xam-co-4-la-sep-16
Không chỉ thu hút giới trẻ ở ý nghĩa mà hình xăm cỏ 4 lá còn được gắn liền với hình ảnh trang sức. Bởi thế, khi xăm lên cơ thể chúng còn tạo điểm nhấn khó quên mà bạn trẻ nào cũng mong muốn. Các bạn có thể xăm chúng ở cánh tay, ở tai, hay sau gáy hoặc bất cứ một vùng nào trên cơ thể mà bạn thích.

hinh-xam-co-4-la-sep-17 hinh-xam-co-4-la-sep-18 hinh-xam-co-4-la-sep-19 hinh-xam-co-4-la-sep-21
Đơn giản, nhỏ xinh và mang nhiều ý nghĩa, hình xăm cỏ 4 lá đẹp luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ với trào lưu làm đẹp thời thượng ngày nay. Đặc biệt là với các nàng, hãy lưu giữ những hình xăm này trên cơ thể để có được nét đẹp nữ tính nhưng cũng không kém phần phong cách và coi nó như bùa may mắn cho bản thân hình trong tình yêu, công việc và cuộc sống thường ngày.